Hút bùn vi sinh tại Pleiku, Gia Lai 0973.19.39.59, Giá rẻ nhất

Nội dung bài viết

Công ty môi trường Hòa Bình, đơn vị chuyên nhận hút bùn vi sinh tại Pleiku, Gia Lai và các tỉnh lân cận như Kon Tum, Bình Định, Đăk Lăk. Ngoài cung cấp dịch vụ hút và vận chuyển bùn vi sinh tại Pleiku, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như. Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, kênh mương, cống rãnh, đào và đặt đường ống nhà vệ sinh.

Hòa Bình tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Gia Lai. Với máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Đảm bảo sẽ giải quyết được tất cả các nhu cầu của quý khách.

HOTLINE: 0973.19.39.590937.02.02.08

Trường hợp nào bạn cần đến hút bùn vi sinh tại Pleiku?

Khi nói đến các công trình xây dựng, đa số các kỹ sư thiết kế đều biết đến bùn vi sinh. Vì nó không thể thiếu cho bể tự hoại của các nhà vệ sinh, nhất là các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, có số lượng nước thải lớn. Lúc này bùn vi sinh có tác dụng cao cho việc làm phân hủy các chất trong nước thải. Trở thành gần như vô hại cho môi trường, đồng thời cũng giảm đáng kể lượng chất thải trong bể chứa. Nên thời gian rất lâu mới hút các bể chứa nước thải này. Vì thế sử dụng bùn vi sinh rất có hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Nhất là trong thời kỳ phát triển hiện nay, gây quá tải về khí thải, chất thải…

Lý do nên chọn Hòa Bình để hút bùn vi sinh tại Pleiku, Gia Lai

+ Nhân viên tư vấn cũng như nhân viên thực hiện được đào tạo một cách bài bản, có quy trình.

+ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải cho nhiều đơn vị như: chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, bệnh viện,… đến nước thải công nghiệp

+ Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng hút bùn vi sinh tại Gia Lai 24/24.

+ Các thiết bị máy móc phục vụ cho việc thi công các công trình hiện đại nhất. Cam kết không đục phá tường, khoan tường hay làm hư hỏng ảnh hưởng đến các thiết bị bên cạnh.

+ Hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp, đa dạng về thể tích. Từ các xe 1 khối, 2 khối, 5 khối,.. Đến những xe công suất lớn lên tới 20 – 30  khối. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.
Bảo hành công trình hút bùn vi sinh dài hạn.

+ Có các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Khách hàng đang trải nghiệm sử dụng dịch vụ hay những quý khách hàng lâu năm. 

+ Báo giá công trình hợp lý khi đã kiểm tra tình trạng, chất lượng của công trình.

+ Chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm công trình mà quý khách hàng vừa thông báo nhanh nhất.

+ Chúng tôi còn chuyên cung cấp, nuôi cấy bùn vi sinh cho các nhà thầu xử lý nước thải và các trạm xử lý nước thải trên toàn quốc.

Đơn vị hút bùn vi sinh tại Pleiku, Gia Lai
Đơn vị hút bùn vi sinh tại Pleiku

Quy trình hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh tại Pleiku

Quy trình hút bùn vi sinh sẽ diễn ra như sau:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng
Bộ phận kinh doanh của công ty cung cấp dịch vụ hút và vận chuyển bùn vi sinh sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc qua hệ thống số điện thoại.
Bước 2: Khảo sát khối lượng công việc
Bộ phận kỹ thuật sẽ đến địa điểm khách hàng cung cấp để khảo sát nội dung công việc. Lên phương án xử lý sao cho nhanh gọn, thuận thiện, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất cho công trình của khách hàng.
Bước 3: Tiến hành báo giá
Khi đã xác định được nội dung và khối lượng công việc, đơn vị thi công sẽ báo giá dịch vụ. Thông thường, đơn giá sẽ được tính theo mét khối. Tùy vào từng vị trí địa lý, từng vùng miền và từng đơn vị thi công. Đơn giá hút và vận chuyển bùn vi sinh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Sau khi xác định được thể tích bể và các công việc cần làm. Bộ phận kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.
Bước 4: Triển khai công việc
Nội dung công việc sẽ được triển khai ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Đảm bảo đầy đủ các điều khoản thể hiện trong hợp đồng.
Bước 5: Hoàn thành, nghiệm thu
Sau khi công việc được triển khai, hoàn thàn hút bùn vi sinh Pleiku hay là Vận chuyển bùn vi sinh chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Thời điểm này bạn sẽ kiểm tra lại chất lượng công việc và nhận bàn giao.
Bước 6: Thanh lý hợp đồng
Khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng theo bảng báo giá đã được thông báo và ký kết trước đó. Thông thường dịch vụ hút bùn vi sinh sẽ được bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy vào nội dung công việc.

hút bùn vi sinh tại Pleiku
Hút bùn vi sinh tại Pleiku

Bùn vi sinh xử lý nước thải gồm những loại nào?

Bùn vi sinh có tác dụng chính là để xử lý nước thải, bùn vi sinh được chia làm 3 loại chính là: bùn hiếu khí, bùn kỵ khí và bùn thiếu khí. Mỗi loại bùn có những đặc điểm nhận biết cụ thể như sau:

Bùn vi sinh hiếu khí

Bùn vi sinh hiếu khí là loại bùn có màu nâu nhạt hơi sáng màu. Bùn lơ lửng trên mặt nước khi bắt đầu lắng, thì bùn có hiện tượng tạo bông bùn. Bông bùn do vi sinh vật kết hợp lại với nhau tại thành 1 khối, có trọng lượng riêng nặng hơn nước.

Bùn hiếu khí tồn tại được khi nước có độ PH khoảng từ 6,5 – 8,5, nồng độ oxy trong khoảng từ 2-4 mg/l. Nhiệt độ tốt nhất đảm bảo cho bùn sinh khí phát triển là tầm từ 20 – 30 độ C. Nhiệt độ trên 40 độ thì vi sinh vật có trong bùn sẽ bị chết. Tỷ lệ dinh dưỡng của 3 thành phần BOD:N:P là 100:5:1 và những nguyên tố vi lượng như: Mo, K, Ca, Fe…

Bùn vi sinh thiếu khí hay còn gọi là bùn vi sinh già

Loại bùn thiếu khí được sử dụng nhiều cho bể anoxic. Loại bùn này có màu nâu sẫm hơn loại bùn hiếu khí. Bông bùn thiếu khí có khối lượng lớn và tốc độ lắng cũng sẽ nhanh hơn bùn hiếu khí nhiều.

Bông bùn thiếu khí trong bể có các bọt khí nằm trong. Khi chúng lắng được 30 phút thì những bọt này lại có kích cỡ to dần ra. Vậy nên các bông bùn mới nổi lên mặt nước vì khối lượng lúc này nặng hơn. Khi khuấy nhẹ bông bùn sẽ vỡ ra ngay lập tức. Và trở thành những bọt khí gồm các khí ni tơ có tính không mùi, màu, vị.

Bùn vi sinh kỵ khí

Loại bùn vi sinh kỵ khí được sử dụng trong các bể kỵ khí. Dùng để xử lý chất thải trong khu vực của bể này. Bùn vi sinh kỵ khí được chia thành 2 dòng: Bùn kỵ khí lơ lửng và bùn dạng hạt.

  • Bùn kỵ khí lơ lửng: Loại bùn này được tạo nên do máy khuấy trộn vận hành làm thành dòng chảy dạng lơ lửng trong khu vực bể kỵ khí.
  • Bùn hạt có bông bùn to, tốc độ lắng rất nhanh.

Bùn kỵ khí muốn tồn tại được cần phải có điều kiện môi trường sống là độ PH dao động trong khoảng từ 6,5-7,5, tỷ lệ dinh dưỡnglà COD:N:P: 350:5:1. Nguồn nước bể phải đảm bảo sạch không có chất độc hại và nhiệt độ không quá 35 độ C.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÒA BÌNH

  • Điện thoại: 0973.19.39.59 – 0937.02.02.08
  • Địa chỉ: Ngã 3 Hoa Lư – TP.Pleiku – T.Gia Lai
  • Email: hoangnampleikugl@gmail.com
  • Website: huthamcaugialai.net
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận